Tuyển sinh khóa học chứng chỉ chức danh nghề nghiệp

CĂN CỨ TỔ CHỨC KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP:

– Căn cứ Thông tư 08/2023/TT-BGDĐT ngày 14 tháng 4 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung quy định bổ nhiệm, xếp lương của viên chức giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập;

– Căn cứ công văn số 3182/BNV-ĐT ngày 16 tháng 6 năm 2017 của Bộ Nội vụ về việc giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức từ các trường Đại học, học viện được cấp phép;

– Căn cứ Công văn số 2793/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 30 tháng 6 năm 2017, của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chức danh nghề nghiệp Giáo viên Mầm non

Đối với giáo viên đang giảng dạy và tham gia kỳ xét thăng hạng, nâng lương tại các Trường Mầm Non.

1. Chức danh nghề nghiệp Giáo viên Tiểu học, THCS, THPT

Đối với giáo viên đang giảng dạy và tham gia kỳ thi xét thăng hạng, nâng lương tại các Trường Tiểu học/ Trung học cơ sở/ Trung học phổ thông.

1. Chức danh nghề nghiệp Giảng viên Đại học

Đối với giảng viên đang giảng dạy và tham gia kỳ thi xét thăng hạng, nâng lương tại các Trường Đại học

1. Chức danh nghề nghiệp Giáo dục Nghề nghiệp

Đối với viên chức đang giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập và trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

• Thời gian học: Mở lớp liên tục, thời gian học ngắn hạn
  • Lịch học: Học online vào các ngày trong tuần, hoặc tùy theo nhu cầu của học viên. Lớp sẽ được tổ chức vào cuối tuần hoặc vào buổi tối.
  • Giáo trình: Cung cấp miễn phí cho học viên
  • Học phí: Mỗi khóa học sẽ khác nhau, học viên liên hệ để biết thêm chi tiết.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHÓA HỌC

• Chứng chỉ chuẩn của Bộ Giáo dục : Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được thi cuối khóa và cấp chứng chỉ theo quy định.
  • Khẳng định năng lực chuyên môn: Hạng Chức danh nghề nghiệp sẽ tương ứng với vị trí mà giáo viên đang đảm nhiệm. Chứng chỉ CDNN khẳng định khả năng giảng dạy và trình độ nghiệp vụ của giáo viên, giảng viên.
  • Thăng tiến, phát triển sự nghiệp: Tùy thuộc vào nhu cầu của cơ quan mà giáo viên sẽ được chỉ định thi chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp phù hợp để được xếp vào vị trí cao hơn theo chỉ định.
  • Chức chỉ CDNN là điều kiện bắt buộc: Muốn thăng hạng và muốn giữ hạng mình đang có. Tạo điều kiện để viên chức bổ sung những tiêu chuẩn còn thiếu của chức danh nghề nghiệp.

VÌ SAO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN ĐẶT NIỀM TIN TẠI ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI

• Uy tín: Là đơn vị liên kết với các trường được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức thi & cấp chứng chỉ. Hỗ trợ học viên đến khi nhận chứng chỉ.
  • Chất lượng: Giảng viên chuyên môn cao thuộc các trường Đại học đảm bảo chất lượng kiến thức nghiệp vụ sư phạm cao đẳng, đại học, mầm non, dạy nghề.
  • Đào tạo linh hoạt: Chương trình học ngắn hạn, thời gian học linh động phù hợp với học viên trên toàn quốc.
  • Thuận tiện: Khóa học nhanh, tiết kiệm thời gian cho học viên. Chương trình học online, tiết kiệm chi phí đi lại.

HỒ SƠ & THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

• Phiếu đăng ký học (theo mẫu của trường).
  • Bằng tốt nghiệp cao nhất (công chứng).
  • Bản CMTND/CCCD photo công chứng.
  • 03 hình 3×4 (sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.)

Mọi thông tin thắc mắc hoặc đăng ký khóa học vui lòng liên hệ theo hotline / zalo 093.186.1638.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Làm sao để biết chứng chỉ chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT hay không?

Chúng tôi là đơn vị tuyển sinh phối hợp với các trường được phép mở lớp bồi dưỡng theo đúng quy định. Cam kết học viên học xong được cấp chứng chỉ đảm bảo giá trị pháp lý trên toàn quốc.

2. Bao lâu sau khi học xong tôi được lấy chứng chỉ để nộp cho cơ quan?

Theo như chương trình Bộ GD&ĐT, bạn phải hoàn thiện học đủ các chuyên đề tương đương, nhà trường có trách nhiệm đảm bảo đúng thời gian để học viên được lấy chứng chỉ sớm nhất.

3. Tôi muốn lấy chứng chỉ ngay có được không?

Bạn nên đăng ký sớm để tham gia vào lớp. Khi học đủ các chuyên đề của khóa học và tham gia thi đầy đủ, sẽ được cấp chứng chỉ để nộp cho cơ quan đơn vị. Nếu học viên cần nộp ngay nhà trường sẽ hỗ trợ giấy xác nhận để học viên nộp hồ sơ kịp thời.

4. Nếu ở xa tôi đăng ký bằng cách nào?

Học viên ở xa có thể đăng ký online qua ban tư vấn tuyển sinh. Sau đó, gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến văn phòng tuyển sinh của chúng tôi.